Hình ảnh khóa học

Hội thảo
Hội thảo " Áp dụng phương pháp tiếp cận rủi ro và checklist để kiểm soát rủi ro thuế " tại HCM ngày 28.04.2017
  • Đăng bởi Admin
  • |
  • 15-05-2017
Hình ảnh 1 Seminar do CEO Yoshinao Nagai đứng lớp
Hình ảnh 1 Seminar do CEO Yoshinao Nagai đứng lớp
  • Đăng bởi Admin
  • |
  • 26-09-2016
Sinh viên tham gia KIP test
Sinh viên tham gia KIP test
  • Đăng bởi Admin
  • |
  • 26-09-2016
images

Dịch vụ giới thiệu nhân sự kế toán chất lượng cao

Trong quá trình làm việc cung cấp dịch vụ kiểm tra, đánh giá kỹ năng thực hành kế toán, thuế cho khách hàng chúng tôi nhận thấy rằng tuyển dụng kế toán chất lượng cao là một trong những việc quan trọng và khó khăn đối với các Doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp cần sự chính xác tỉ mỉ như các doanh nghiệp nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài.

Vậy làm thế nào để tuyển được một người có kinh nghiệm thực tế, năng lực vững vàng, đem lại lợi ích cho Doanh nghiệp mà không mất thời gian tìm kiếm?

Để giải quyết những nhu cầu cấp thiết đó, công ty TNHH ManaBox Việt Nam xin cung cấp tới quý khách hàng : Dịch vụ giới thiệu nhân sự kế toán chất lượng cao

Chúng tôi có tổ chức những lớp đào tạo kế toán tùy theo năng lực ứng viên và là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ kiểm tra, đánh giá kĩ năng thực hành kế toán – thuế cho rất nhiều đơn vị.

ManaBox Việt Nam có những thông tin về ứng viên ưu tú, những bài test sát với thực tế nhất để có thể đánh giá đúng khả năng cũng như trình độ kế toán. Có thể cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ nhất về năng lực ứng viên cũng như thông tin so sánh ứng viên với mặt bằng chung trên thị trường. Rất nhiều khách hàng, đối tác là các doanh nghiệp Nhật Bản đã tin tưởng và hài lòng về dịch vụ giới thiệu kế toán của chúng tôi cung cấp.

Hiện tại, ManaBox Việt Nam gửi đến quý doanh nghiệm dịch vụ giới thiệu nhân sự kế toán với 02 gói dịch vụ như sau:

 - Dịch vụ hỗ trợ phỏng vấn với các doanh nghiệp đã có hồ sơ ứng viên nhưng không biết năng lực ứng viên có đảm bảo không? Ứng viên sẽ được phỏng vấn bởi các kế toán giàu kinh nghiệm, trải qua các bài test để đánh giá đúng thực lực nhất.

- Giới thiệu nhân sự có văn bằng, chứng chỉ tốt nghiệp chuyên ngành kế toán có kinh nghiệm theo yêu cầu của Quý Doanh Nghiệp. Với những yêu cầu đặc biệt như giới thiệu kế toán trưởng, kế toán tổng hợp hay kế toán là người nước ngoài, chúng tôi đều có những hồ sơ ứng viên ưu tú nhất để thể đáp ứng được.

Lương theo thỏa thuận giữa doanh nghiệp và ứng viên..

Ngoài ra sau khi khách hàng sử dụng nhân sự mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn và trợ giúp miễn phí cho khách những vấn đề liên quan đến việc quản lý, sử dụng nhân sự kế toán sao cho hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như nhận báo giá xin liên hệ:

Công ty TNHH ManaBox Việt Nam

Phòng 704B, tầng 7, Tòa nhà IPH, 241 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84) 432 123 450

Email: pham.thi.thu.huyen@manabox.co.jp

Đăng ký khóa học

Thông tin khóa học

Tomohiro Sugeno ( CPA Japan )

Giảng viên: Tomohiro Sugeno ( CPA Japan )

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

Dự kiến khai giảng: 10-06-2016

Thời gian học: Tất cả các buổi Thứ 3 - Thứ 5 - Thứ 7 ( trừ các ngày lễ tết )

Giờ học: 18h - 21h